Trang chủ > Chia sẻ > ƯU ĐÃI > Ưu đãi tháng 9 – Tặng 100% phí thiết kế khi thi công trọn gói nội thất căn hộ

A.Ưu Đãi đặc biệt tháng 9 tại Tobe House – Chung Cư Xinh :
Nằm trong chương trình tri ân khách hàng trong tháng 9/2019. Tobe House dành tặng khách hàng khi thi công nội thất tại 06 dự án chung cư sau đây:

-Dự án CT 15 Việt Hưng GreenPark
-Dự án Valencia Garden Việt Hưng
-Dự án Ecocity Việt Hưng
-Dự án Hà Nội Homeland
-Dự án Ruby Ct3 Phúc Lợi
-Tổ hợp dự án AquaBay Ecopark

Khách hàng thuộc 06 dự án trên khi kí hợp đồng thi công nội thất trọn gói sẽ được giảm 100% chi phí thiết kế. tặng 01 bộ phụ kiện bếp thương hiệu EUROGOLD cực hữu dụng và đa năng:

B.QUY TRÌNH TRIỂN KHAI CÔNG VIỆC NHƯ SAU :

B1. Quý khách hàng liên hệ trực tiếp Tobe House qua các kênh online Facebook , Zalo (0966999880) , hoặc quí khách hẹn lịch tư vấn trực tiếp tại Văn phòng Tobe House, hoặc tại căn hộ của quí khách hàng
Tobe House sẽ tư vấn và báo giá cụ thể dựa trên yêu cầu của khách hàng. Thông thường chi phí để làm nội thất toàn bộ căn hộ nếu không cải tạo phần thô, điện nước, sơn trang trí, sẽ rơi vào khoảng 105-140tr tùy theo thiết kế cũng như chất liệu quý khách chọn, quý khách có thể tham khảo trực tiếp báo giá tại ĐÂY :
B2. Tiến hành chuyển khoản tạm ứng đơn hàng,giá trị tương ứng 3.000.000 (Ba triệu đồng) với căn hộ dưới 65m2, 5.000.0000 ( Năm triệu đồng) với căn hộ từ 66-110m2, với các căn hộ diện tích lớn hơn, Tobe House sẽ chủ động và linh hoạt trong cách làm việc để thuận tiện cho khách hàng.
Chi phí  trên được hiểu là khoản tạm ứng để phòng thiết kế có thể lên bản vẽ 3D chi tiết dựa theo công năng cũng như kinh phí khách hàng đề ra, và sẽ được khấu trừ vào hợp đồng thi công sau đó.
B3.Phòng thiết kế tiến hành triển khai và thống nhất bản vẽ chi tiết với khách hàng từ màu sắc, hình dáng, kích thước, mã vật liệu chi tiết để đi đến phương án chốt sau cùng. Phương án này sẽ làm căn cứ để 2 bên chính thức kí hợp đồng và triển khai thi công căn hộ. 
Lưu ý : quí khách hàng có thể chỉnh sửa thiết kế đến hoàn toàn ưng ý ( Và không vượt quá kinh phí dự trù ban đầu).
B4:Tobe House tiến hành  triển khai các bước thi công trên công trình cũng như sản xuất đồ đạc tại xưởng. Trong quá trình thi công, Tobe House sẽ gửi kế hoạch cũng như hình ảnh thi công cụ thể từng giai đoạn, tuy nhiên, quí khách cũng nên thường xuyên ghé thăm căn hộ để có thể lưu ý những chi tiết quý khách hàng quan tâm, tránh sự điều chỉnh về sau.

C.QUÝ KHÁCH ĐĂNG KÝ THÔNG TIN KHẢO SÁT THEO FORM DƯỚI ĐÂY :

Hạng mục
Biệt thư, nhà phốCăn hộ, PenthouseVăn phòng, Showroom, Shop


9

Liên hệ
CHAT FACEBOOK