Hiển thị một kết quả duy nhất

Trang chủ > Sản phẩm > Phụ kiện bếp EuroGold

Phụ kiện tủ bếp EUROGOLD

Giúp người nội trợ tiết kiệm tối đa thời gian trong việc nấu nướng và tìm kiếm đồ dùng, bất kể thành viên nào hay một người khách xa lạ đến chơi muốn sử dụng căn bếp cũng không cảm thấy khó khăn và bỡ ngỡ khi không có bạn ở nhà.Sử dụng những phụ kiện cho căn bếp chuyên dụng, giá kệ treo tường hay sử dụng chính ngăn kéo làm khay chia để phân loại đồ đạc dự trữ một cách ngăn nắp và khoa học.

Nếu đặt câu hỏi cho một người “Điều gì khiến bạn chán nản và không cảm thấy hứng thú khi bắt tay vào công việc bếp núc? “ thì sẽ nhận được những câu trả lời tương tự đó chính là việc không biết làm thế nào để sắp xếp mọi thứ gọn gàng và tìm kiếm gia vị, dụng cụ nấu nướng một cách nhanh nhất có thể. Trước khi nấu mọi thứ trong căn bếp sạch sẽ và gọn gàng bao nhiêu thì chỉ qua một buổi nấu nướng mọi thứ sẽ ngổn ngang và cực kỳ chán ngán khi mà công việc nấu nướng – dọn dẹp, dọn dẹp – nấu nướng cứ diễn ra đều đặn lặp đi lặp lại hàng ngày. Những phụ kiện thông minh dưới đây sẽ là những gợi ý đáng giá để giải quyết vấn đề này.

Phụ kiện inox dành cho căn bếp

Phụ kiện được thiết kế cho từng khoang tủ riêng biệt với những chức năng khác nhau, Vừa tận dụng được tối đa mọi góc chết để trở không gian hữu ích vừa giúp căn bếp sắp xếp khoa học và ngăn nắp. Tùy từng mục đích sử dụng của mỗi gia đình để lựa chọn cho căn bếp những phụ kiện thông mịn giúp rút ngắn thời gian vào bếp và tạo cảm hứng và thư thái hơn cho chị em mỗi khi vào bếp. Những món đồ dưới đây sẽ giúp bạn lập kế hoạch cho một căn bếp hiện đại :

– Giá để bát đĩa trong tủ bếp trên.

– Kệ giá để gia vị dao thớt đa năng

– Bộ giá đựng dụng cụ vệ sinh.

– Giá để xoong nồi .

– góc xoay hoặc kệ góc liên hoàn để chứa nồi chảo hay những vật dụng lớn.

– Thùng đựng gạo thông minh

– Thùng rác đôi/đơn

Tobe House hiện là đơn vị phân phối trực tiếp các thiết bị EUROGOLD tại quận Long Biên , quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận được trải nghiệm sản phẩm :
ĐC : P 1508 – Ecohome Phúc Lợi – Long Biên – Hà Nội
Hotline : 0966.999.880 / Email : Noithat@tobehouse.vn

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Liên hệ
CHAT FACEBOOK