Trang chủ > Chia sẻ > ƯU ĐÃI > Nhận nhà tháng chạp – ưu đãi lên tới 25tr đồng

A.Ưu Đãi đặc biệt tháng 11,12 tại Tobe House – Chung Cư Xinh :

Nằm trong chương trình tri ân khách hàng chuẩn bị nhận bàn giao căn hộ nhân dịp cuối năm 2019 .Tobe House xin gửi tới quý khách kí tạm ứng đơn hàng thi công trong tháng 11,12 ( Lên tới 25tr đồng) cụ thể như sau:
– Tặng 100% phí thiết kế khi thi công căn hộ ( khách hàng tiết kiệm được 8-15tr đồng)
– Tặng 01 bộ phụ kiện bếp thông minh EUROGOLD  (3-5tr đồng)
– Tặng 01 bộ tranh Decor theo thiết kế 3-5 tranh ( 2-3tr đồng)
– Tăng 01 gói đo đạc diện tích, tư vấn,check lỗi, khảo sát và nhận bàn giao căn hộ cùng chủ đầu tư (2tr đồng)
Lưu ý : Các gói ưu đãi trên chỉ áp dụng cho khách hàng tạm ứng trước tết AL và thi công sau Tết AL để  nhằm khuyến khích quý khách hàng tìm hiểu và thiết kế căn hộ sớm vì thiết kế và thi công căn hộ là một quy trình không hề đơn giản đối với khách hàng lần đầu tìm hiểu về nội thất.Gói ưu đãi trên có thể kết thúc sớm hơn dự kiến.bB.QUY TRÌNH TRIỂN KHAI CÔNG VIỆC NHƯ SAU :

B1. Quý khách hàng liên hệ trực tiếp Tobe House qua các kênh online Facebook , Zalo (0966999880) , hoặc quí khách hẹn lịch tư vấn trực tiếp tại Văn phòng Tobe House, hoặc tại căn hộ của quí khách hàng
Tobe House sẽ tư vấn và báo giá cụ thể dựa trên yêu cầu của khách hàng. Thông thường chi phí để làm nội thất toàn bộ căn hộ nếu không cải tạo phần thô, điện nước, sơn trang trí, sẽ rơi vào khoảng 105-140tr tùy theo thiết kế cũng như chất liệu quý khách chọn, quý khách có thể tham khảo trực tiếp báo giá tại ĐÂY :
B2. Tiến hành chuyển khoản tạm ứng đơn hàng,giá trị tương ứng 10.000.000 (Mười triệu đồng) với căn hộ dưới 90m2, 20.000.0000 ( Hai mươi triệu đồng) với căn hộ từ 90-150m2, với các căn hộ diện tích lớn hơn, Tobe House sẽ chủ động và linh hoạt trong cách làm việc để thuận tiện cho khách hàng.
Chi phí  trên được hiểu là khoản tạm ứng để phòng thiết kế có thể lên bản vẽ 3D chi tiết dựa theo công năng cũng như kinh phí khách hàng đề ra, và sẽ được khấu trừ vào hợp đồng thi công sau đó.
B3.Phòng thiết kế tiến hành triển khai và thống nhất bản vẽ chi tiết với khách hàng từ màu sắc, hình dáng, kích thước, mã vật liệu chi tiết để đi đến phương án chốt sau cùng. Phương án này sẽ làm căn cứ để 2 bên chính thức kí hợp đồng và triển khai thi công căn hộ. 
Lưu ý : quí khách hàng có thể chỉnh sửa thiết kế đến hoàn toàn ưng ý ( Và không vượt quá kinh phí dự trù ban đầu).
B4:Tobe House tiến hành  triển khai các bước thi công trên công trình cũng như sản xuất đồ đạc tại xưởng. Trong quá trình thi công, Tobe House sẽ gửi kế hoạch cũng như hình ảnh thi công cụ thể từng giai đoạn, tuy nhiên, quí khách cũng nên thường xuyên ghé thăm căn hộ để có thể lưu ý những chi tiết quý khách hàng quan tâm, tránh sự điều chỉnh về sau.

C.QUÝ KHÁCH ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN THEO FORM DƯỚI ĐÂY :
(Vui Lòng điền mã UUDAI-T12 vào mục yêu cầu thêm)
https://bit.ly/372arKt

Liên hệ
CHAT FACEBOOK