Trang chủ > Dự án > Thiết kế biệt thự shophouse > THIẾT KẾ KIẾN TRÚC SHOPHOUSE PHÚC YÊN.

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC SHOPHOUSE PHÚC YÊN.

Tag:

-Xã hội ngày càng phát triển, tại các thành phố lớn những ngôi nhà mọc lên dày đặc xung quanh hai bên đường chính là địa điểm tuyệt vời để phục vụ mục đích kinh doanh. Nhưng có điều ở những thành phố lớn diện tích đất chật hẹp cộng với giá cả thì đắt đỏ nên người ta thường kết hợp kinh doanh với nhà ở để tiết kiệm diện tích đất sử dụng. Đó là lý do shophouse càng ngày càng được lựa chọn với những yêu cầu về thẩm mỹ cao nhằm thu hút người tới mua sắm. Sau đây là một thiết kế shophouse mới được Tobe House mang lại cho khách hàng.

  • Điạ điểm: Hùng Vương-Phúc yên, Vĩnh Phúc
  • Chủ nhà: anh Vũ
  • Phong cách thiết kế hiện đại.

-Shophouse gồm 3 và 1 tum tầng với những không gian sau:

+)Tầng 1:        Đầu tiên là khu bán hàng, tiếp đó là wc và phòng ngủ.

+)Tầng 2:        Gồm phòng khách và 2 phòng ngủ.

+)Tầng 3:        Có 2 phòng ngủ và 1 wc

+)Tầng tum:    Phòng thờ, sân phơi và một nhà wc.

Tầng 1
MB tum

-Vì được thiết kế mang phong cách hiện đại, màu sắc của ngôi nhà được phân chia theo các chức năng sử dụng khác nhau như: Hầu hết ngôi nhà mang trên mình màu sơn sáng trắng chỉ có tầng 1 được ốp gạch xám nhạt tạo điểm nhấn riêng cho nơi kinh doanh với phần còn lại của ngôi nhà. Tại tầng 1 tên của shop được gắn với phần đua ra mặt đường, nơi ngăn cách giữa cửa chính và những ô cửa kính phía trên để nhấn mạnh khiến người mua chú ý.  Để giải quyết vấn đề lưu thông ánh sáng và tạo thoáng đãng cho ngôi nhà màu sơn trắng được sử dụng kết hợp việc cửa chính và cách cửa sổ đều được làm từ kính cường lực.

-Ngoài việc giải quyết vấn đề về sự thông thoáng thì cũng có một vấn đề đối lập là làm sao tránh nắng nóng cho ngôi nhà. Từ tầng 3 trở đi ánh bắt đầu gắt gao hơn tầng 1 và tầng 2 rất nhiều vì hai tầng này tận dụng được đặc điểm là có sự che chắn từ hai ngôi nhà sát bên cạnh. Tại tầng 3 ta có thể thấy rõ một khung bê tông có hình dáng đồng dạng với hình dáng của ngôi nhà rất độc đáo. Nó vừa mang lại điểm nhấn cho ngôi nhà lại vừa là giải pháp che nắng tạo bóng giảm nhiệt lượng ánh sáng nắng chiếu vào ngôi nhà. Cuối cùng là tầng tum sử dụng gạch bông gió với những hình dáng đẹp mắt vừa che chắn nắng lại vừa tạo ra những ô thoáng lưu thông gió giảm nhiệt cho tầng tum. Chưa dừng lai ở đó kiểu dáng mái nhà được thiết kế giúp ngôi nhà trông cao ráo lại vừa có công năng tản nhiệt chống nóng.

Giải pháp chống nắng nóng.
  • Cảm ơn khách hàng đã đặt niềm tin và lựa chọn Tobe House cho ngôi nhà của mình. Chúng tôi sẽ cố gắng lại những sản phẩm xứng đáng với kì vọng của khách hàng về một không gian đáng sống.
This entry was posted in . Bookmark the permalink.

Có thể bạn quan tâm

Liên hệ
CHAT FACEBOOK