Trang chủ > Dự án > Thiết kế nội thất chung cư > Thiết kế nội thất chung cư Aquabay Ecopark

Thiết kế nội thất chung cư Aquabay Ecopark

Tag:

 


Sự trưởng thành đầy hứng khởi

Tọa lạc tại cửa ngõ phía Nam của Ecopark, nơi phong thủy tượng trưng cho sự “nhân vượng, gia an”, Aqua Bay không chỉ là dấu mốc phát triển quan trọng mà còn là biểu tượng trưởng thành đầy hứng khởi của Ecopark.

Trải rộng trên diện tích 74ha, hội tụ mọi điều kiện cần và đủ của một khu đô thị sinh thái kiểu mẫu, đạt tiêu chuẩn quốc tế, Aqua Bay hứa hẹn trở thành một miền xanh năng động, mang lại một trải nghiệm đầy tươi mới và thăng hoa.

Điểm nhấn cảnh quan đặc sắc

Đúng như tên gọi Aqua Bay, nhằm tôn vinh giá trị vĩnh hằng của nước, các chuyên gia quy hoạch quốc tế đã tạo nên điểm nhấn cảnh quan đặc sắc của dự án với một “biển hồ” rộng lớn cùng hệ thống quảng trường trung tâm và quần thể vui chơi giải trí, ẩm thực, nhạc nước, trung tâm tổ chức sự kiện độc đáo, gợi lên khung cảnh những bãi biển nhiệt đới sôi động với boong tàu đầy nắng.

Đón ánh bình minh bên những đường dạo ven hồ tinh tươm sương sớm, ngập tràn hương hoa hay hòa mình trong không khí vũ hội lúc chiều về hoặc nhìn hoàng hôn rơi xuống mặt hồ ở nơi này … sẽ làm bạn thấy ngập tràn niềm vui sống.

Tobe House hiện là đơn vị nội thất thiết kế và thi công trọn gói tại dự án Dự án Aqua Bay Ecopark
Vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận hỗ trợ dự án để được tư vấn về nội thất và báo giá hoàn thiện
Trụ sở : Tầng 4 tòa nhà Nam Anh – 242H Minh Khai Hà Nội
Vp Long Biên : P 1508 – Ecohome Phúc Lợi – Long Biên – Hà Nội
Hotline : 0966.999.880 / Email : Noithat@tobehouse.vn

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

Có thể bạn quan tâm

Liên hệ
CHAT FACEBOOK