Trang chủ > Dự án > Thiết kế biệt thự shophouse > THIẾT KẾ NHÀ PHỐ 2 MẶT TIỀN THEO PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ 2 MẶT TIỀN THEO PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Tag:

Thời gian gần đây hàng loạt dự án chung cư đang chuẩn bị ồ ạt bàn giao chính điều này đã chiếm hầu hết thời gian và sư tập trung của đội ngũ Tobe House. Cũng khá lâu trên website của công ty không đăng bài viết về mảng kiến trúc nhà phố nên sẵn tiện hôm nay xin giới thiệu với bạn đọc về sản phẩm mới của Tobe House một ngôi nhà phố có vị trí khá lý tưởng khi sở hữu cho mình 2 mặt tiền rất đẹp.

  •  Đầu tiên nếu nói đến vấn đề phong thủy thì con đường cũng giống như dòng chảy vậy, nước tụ ở đâu lộc sinh ở đó. Nhà 2 mặt tiền nằm ở vị trí con đường uốn con như bao lấy, ôm trọn ngôi nhà thường thuận lợi cho kinh doanh cũng như sinh ra tài lộc.
  •  Tiếp theo điểm thuận lợi về vị trí của nhà phố 2 mặt tiền là yếu tố kinh tế. Ta có thể nhìn ra một cách dễ dàng một ngôi nhà phố có 2 mặt tiền thì nó vô cùng thuận lợi cho việc kinh doanh mua bán. Ngôi nhà với vị trí như vậy luôn dễ dàng thu về cho mình ánh nhìn của những người tham gia giao thông thông trên đường một cách tự nhiên nhất. Vừa thuận tiện cho việc giao thông di chuyển lại vừa thuận tiện cho kinh doanh mua bán thật dễ hiểu tại sao giá trị của những ngôi nhà 2 mặt tiền luôn lớn hơn một mặt tiền hay ở trong góc.
  • Và còn lại về mặt thẩm mỹ nhà có 2 mặt tiền sẽ có tiết diện lớn hơn, có thể trang trí được nhiều và sáng tạo hơn. Việc lưu thông ánh sáng và không khí cũng dễ dàng hơn điều này đương nhiên là rất có lợi cho những người sống trong căn nhà đó. 

Ngôi nhà bao gồm 3 tầng và một tum nơi chuyên để phơi quần áo, tập thể dục. Được thiết kế thế theo phong cách hiện đại đương nhiên về phần hình dáng ngôi nhà ưu tiên cho sự kết hợp giữa những hình khối đơn giản mà chắc chắn. Tại tầng 1 của ngôi nhà được bố trí 2 cửa ra vào chia đều cho mỗi mặt tiền. Chất liệu cấu tạo chủ yếu phần cửa ra vào và cửa sổ của ngôi nhà là khung sắt kính cường lực nhằm tận dụng tối đa lượng ánh sáng lưu thông bên trong. Về phần màu sắc thì có sự đồng bộ giữa tầng 2, tầng 3 và tum của ngôi nhà còn lại tầng 1 là điểm nhấn với gạch ốp vân đá tự nhiên khá sang trọng. Tiếp đến với tầng 2, 3 màu sắc tại đây được kết hợp khá khéo léo khi mà tông màu trắng chiếm chủ đạo nhưng tại những nơi như ban công chính của các tầng phải hứng lượng sáng lớn nhất thì những bức tường ở khu vực này lại được chọn cho mình màu xám nhạt dịu đi sự gay gắt của những ngày hè. Ngoài ra những thanh nan bê tông cũng có tác dụng tương tự khi hạn chế ánh nắng mà vẫn đảm bảo độ lưu thông không khí nhất định cũng như là những điểm nhấn trang trí về hình dáng khá thú vị. Cuối cùng là phần mái khá đẹp mắt với thiết kế đồng dạng với mặt bằng mỗi tầng của ngôi nhà.

Cảm ơn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi mang đến một ngôi nhà đẹp luôn là niềm vinh hạnh cho đội ngũ Tobe House.

Bạn nhập địa chỉ email nếu muốn nhận báo giá căn này :

Hạng mục
Biệt thư, nhà phốCăn hộ, PenthouseVăn phòng, Showroom, Shop

 

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

Có thể bạn quan tâm

Liên hệ
CHAT FACEBOOK