Trang chủ > Dự án > Thiết kế nội thất chung cư > THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH THEO PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN

THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH THEO PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN

Tag: ,

Tân cổ điển là phong cách đang khá được yêu thích hiện nay khi nó kết hợp được những ưu điểm từ phong cách cổ điển và hiện đại. Sự linh hoạt là yếu tố khiến cho phong cách tân cổ điển ngày càng được yêu thích và áp dụng vào trong những căn hộ chung cư có diện tích lớn với phòng khách rộng rãi. Ví von như phong cách cổ điển là một người già uyên bác nhưng lại bảo thủ, nguyên tắc. Phong cách hiện đại thì lại là một chàng trai thẳng thắn, phòng khoáng vô cùng mới mẻ nhưng lại thiếu sự tinh tế từng trải. Còn lại phong cách tân cổ điển là một người đàn ông vào độ chín vừa có sự hiểu biết lại vừa có sự lắng nghe.

Những phần tường hiện trạng ngăn chia không gian đã được phá dỡ để tạo ra một phòng khách lớn cho kiến trúc sư thể hiện phong cách tân cổ điển một cách đậm nét nhất. Đặc điểm của phong cách tân cổ điển được thể hiện rất rõ ràng ngay từ khi ta bước vào bên trong căn hộ bằng sự đồng nhất về mặt trang trí cũng như cách phân chia các mảng tường và các ô theo “tỷ lệ vàng”. Đặc trưng đó được thể hiện trong cách sử dụng những chỉ thạch cao và phào cổ trần. Chúng tạo ra các đường nét dứt khoát, khỏe khoắn và không hề thừa thãi.

Tủ giày đơn giản đồng nhất với thiết kế chung.
Phòng khách trở lên rộng rãi khi khéo léo phá dỡ phần tường hiện trạng.
Sofa nổi bật bên hệ thống phào chỉ đặc trưng của phong cách tân cổ điển.

Tiếp theo để có thêm đầy đủ sự tinh tế và chút sang trọng những đồ đạc nội thất như bàn trà, sofa, bàn ăn phải được xoay quanh cũng như làm bật lên trên nền trang trí tuy khỏe khoắn nhưng đơn giản trước đó. Căn hộ được bao trùm những gam màu dịu nhẹ nhưng trong đó vẫn có sự điểm xuyết sắc vàng sang trọng. Những chiếc bàn trà khung kim loại họa tiết độc đáo được sơn vàng, những thanh chỉ đồng ở phần tường phân chia còn lại sau khi phá dỡ, những chùm đèn hình dáng đẹp mắt. Cuối cùng phần tủ bếp cánh được gắn thêm những chiếc tay nắm vô cùng thanh lịch hài hòa với tổng thể không gian.

Sofa và bàn trà thanh lịch, tinh tế.
Mảng tường phân chia ốp đá đẹp mắt
Tủ trang trí tiện ích mang hơi thở phong cách hiện đại.
Bàn thờ Á Đông trang trọng.

Cảm ơn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Tobe House, hẹn gặp lại các bạn trong những sản phẩm mới ngày càng tốt hơn của chúng tôi.

Bạn nhập địa chỉ email nếu muốn nhận báo giá căn này :

Hạng mục
Biệt thư, nhà phốCăn hộ, PenthouseVăn phòng, Showroom, Shop

 

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

Có thể bạn quan tâm

Liên hệ
CHAT FACEBOOK